วิธีการดำเนินการมีดังนี้

หากคุณพบที่พักเดียวกันที่มีราคาต่ำกว่า* และเข้าเกณฑ์คุณสมบัติภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่คุณทำการจองผ่านหนึ่งในช่องทางการจองอย่างเป็นทางการของ Hilton** เราจะมอบราคาให้คุณเท่ากับราคาที่ต่ำกว่าดังกล่าว และมอบส่วนลดเพิ่มเติม 25% จากอัตราค่าเข้าพักสำหรับแต่ละคืนที่คุณเข้าพัก

หากพบว่ามีหลายราคาสำหรับที่พักเดียวกันผ่านช่องทางการจองอย่างเป็นทางการของ Hilton คุณต้องจองราคาต่ำสุดเพื่อมีสิทธิ์สำหรับการรับประกันราคาที่ดีที่สุด

**ช่องทางการจองอย่างเป็นทางการของ Hilton
 • เว็บไซต์อย่างเป็นทางการทุกเว็บไซต์ของ Hilton Worldwide
 • ศูนย์รับแจ้งอย่างเป็นทางการทั้งหมดของ Hilton Worldwide
 • แอปฮิลตัน ออนเนอร์ส
 • โดยตรงที่โรงแรม Hilton
 • ผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรอง*** ดู "รายละเอียดอื่น ๆ" เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม
*ราคาที่ต่ำกว่าที่เข้าเกณฑ์คุณสมบัติ

"ราคาที่ต่ำกว่าที่เข้าเกณฑ์คุณสมบัติ" ต้องเป็นไปตามแต่ละข้อต่อไปนี้:

 • ราคาต่ำกว่าที่คุณพบบนช่องทางการจองซึ่งไม่ใช่ช่องทางการจองอันใดอันหนึ่งอย่างเป็นทางการของ Hilton**
 • ต้องเป็นที่พักเดียวกันและมีเงื่อนไขเดียวกับการจองปัจจุบันของคุณผ่านหนึ่งในช่องทางการจองอย่างเป็นทางการของ Hilton**
 • ราคาต้องไม่มีข้อจำกัด หมายความว่าใครก็สามารถมองเห็นได้และจองได้

มีประเภทของราคาที่พักที่ไม่เป็นไปตามเกณฑ์ "ราคาที่ต่ำกว่าที่เข้าเกณฑ์คุณสมบัติ":

 • ราคาที่สะท้อนถึงที่พักหรือเงื่อนไขที่แตกต่างไป เช่น:
  ประเภทห้องที่แตกต่างไป คุณได้จองห้องเตียงควีนไซส์ แต่ราคานี้สำหรับห้องเตียงคิงไซส์
  โรงแรมที่แตกต่างไป คุณได้จอง Waldorf Astoria Beverly Hills แต่ราคานี้สำหรับ The Beverly Hilton
  ห้องที่มีทิวทัศน์แตกต่างไป คุณได้จองห้องวิวทะเลทั้งหมด แต่ราคานี้เป็นห้องวิวทะเลบางส่วน
  รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างไป คุณได้จองห้องด้วยเครดิตโรงแรม $25 แต่ราคานี้เป็นราคาสำหรับอาหารเช้าฟรีและ Wi-Fi พรีเมียม
  วันที่เช็คอินและเช็คเอาท์แตกต่างไป คุณได้จองห้องพักโดยเช็คอินวันที่ 8/25/18 และเช็คเอาท์วันที่ 8/31/18 แต่ราคานี้สำหรับเช็คอินเข้าห้องพักวันที่ 8/26/18 และเช็คเอาท์วันที่ 8/31/18

  คุณได้จองห้องพักโดยเช็คอินวันที่ 8/25/18 และเช็คเอาท์วันที่ 8/31/18 แต่ราคาที่คุณทำการเปรียบเทียบนั้นสำหรับการจอง 2 รายการแยกออกจากกัน หนึ่งรายการเป็นการเช็คอินเข้าห้องพักวันที่ 8/25/18 และเช็คเอาท์วันที่ 8/26 และอีกหนึ่งรายการเช็คอินเข้าห้องพักวันที่ 8/26 และเช็คเอาท์วันที่ 8/31/18
  จำนวนแขกแตกต่างไป คุณได้จองห้องพักสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน แต่นี่เป็นราคาสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านเท่านั้น
  ความแตกต่างกันในเงื่อนไข คุณได้จองห้องที่สามารถรับเงินคืนได้เต็มจำนวน แต่ราคานี้สำหรับมัดจำห้องด้วยบัตรเครดิตล่วงหน้า 100%

  คุณได้จองห้องพักที่มีนโยบายการยกเลิกการจองภายใน 2 วัน แต่สำหรับห้องพักในราคานี้มีนโยบายการยกเลิกการจองภายใน 4 วัน

  คุณได้จองห้องพักที่อนุญาตให้ยกเลิกการจองหรือสามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขการจองได้ฟรี แต่ราคาดังกล่าวนั้นสำหรับห้องพักที่ไม่สามารถยกเลิกการจอง หรือมีค่าปรับหรือค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงแก้ไข
 • ราคามีขีดจำกัดหรือมีข้อจำกัดในวิธีที่ถูกแสดงหรือจอง:
  ราคาบนเว็บไซต์ไม่เปิดเผยแบรนด์ ประเภทโรงแรมหรือประเภทห้องพักจนกว่าการจองจะเสร็จสิ้น เมื่อเว็บไซต์ให้คุณค้นหาโรงแรมโดยไม่รู้จักแบรนด์หรือโรงแรมและเมื่อภายหลังคุณได้จองแล้วมีการเปิดเผยชื่อโรงแรมและแบรนด์
  การจองที่พักที่ไม่มีการยืนยันในทันทีเมื่อส่งคำร้องขอจอง เว็บไซต์ที่คุณสังเกตเห็นว่ามีการแจ้งคุณว่าได้รับคำร้องของคุณเพื่อจองแล้ว แต่หมายเลขยืนยันการจองจะส่งมาให้ภายหลังในอนาคต
  ราคาที่ต้องมีการสมัครสมาชิกพิเศษหรือต้องการการผูกพันในการจอง เช่น ราคาสมาชิกเท่านั้น ราคาการเดินทางเพื่อธุรกิจที่มีการต่อรองทางองค์กร ราคาสมาชิกทีม Hilton
  ราคาที่ต้องมีล็อกอิน หมายเลขบัตรเครดิต หรือโค้ดในการรับชม เว็บไซต์ที่ต้องมีล็อกอิน หรือหมายเลขบัตรเครดิต ก่อนการรับชมหรือจองราคา
  ราคาที่ไม่สามารถจองได้ โฆษณาที่ไม่มีลิงก์โดยตรงไปยังการจอง
  ราคาที่สะท้อนถึงการขายต่อที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการจองที่ได้รับการยืนยันแล้ว การขายต่อที่ไม่ได้รับอนุญาตหมายถึง การขายการจองที่มีอยู่ซึ่งมีบุคคลอื่นทำการจองแล้ว
การส่งการอ้างสิทธิ์ของคุณ

วิธีการส่งการอ้างสิทธิ์จะขึ้นอยู่กับคุณ!

ตัวเลือกที่ 1:

คุณอาจส่ง แบบฟอร์มการอ้างสิทธิ์ออนไลน์ ได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการจองของคุณ

 • ชื่อบนแบบฟอร์มการอ้างสิทธิ์ต้องตรงกับชื่อในการจองที่ยืนยันแล้วสำหรับแต่ละห้องพัก
 • คุณสามารถส่งการอ้างสิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียวสำหรับแต่ละการจอง
 • คุณจะได้รับอีเมลยืนยันหรือการยืนยันทางโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ Hilton ได้รับการอ้างสิทธิ์ของคุณ

*ตัวเลือกที่ 1 กำหนดให้สำหรับการอ้างสิทธิ์ผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือและมีภาพหน้าจอของแอปและรายละเอียดการจอง

ตัวเลือก 2:

คุณอาจติดต่อตัวแทนศูนย์การติดต่อเพื่อยื่นข้อเรียกร้องผ่านทางโทรศัพท์ได้ทั้งก่อนที่คุณได้ทำการจองหรือไม่เกิน 24 ชั่วโมงภายหลังที่ได้ทำการจองแล้ว

 • ชื่อบนแบบฟอร์มการอ้างสิทธิ์ต้องตรงกับชื่อในการจองที่ยืนยันแล้วสำหรับแต่ละห้องพัก
 • คุณสามารถส่งการอ้างสิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียวสำหรับแต่ละการจอง
 • หากคุณโทรจากสหรัฐฯ แคนาดา เปอร์โตริโก หรือหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา โทร 1-800-445- 8667 หรือติดต่อสำนักงาน ฝ่ายสำรองที่พักในท้องถิ่น สำหรับภูมิภาคของคุณ

**ตัวเลือกที่ 2 ที่กำหนดให้สำหรับการอ้างสิทธิ์โดยไม่มีหมายเลขยืนยันการจองและการอ้างสิทธิ์ที่มีขึ้นในวันก่อนการมาถึงหรือในวันที่มาถึง

กระบวนการตรวจสอบการอ้างสิทธิ์
 1. เมื่อส่งแบบฟอร์มอ้างสิทธิ์ออนไลน์ เราจะพยายามตรวจสอบความถูกต้องของการอ้างสิทธิ์ของคุณโดยอิสระภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่คุณส่งการอ้างสิทธิ์พร้อมรายละเอียดที่กำหนดทั้งหมดแล้ว
 2. เมื่อทำการอ้างสิทธิ์ผ่านโทรศัพท์ เราจะพยายามตรวจสอบความถูกต้องของคุณโดยอิสระทันที
 3. เมื่อเราทำการตรวจสอบการอ้างสิทธิ์ของคุณ ที่พักเดียวกันดังกล่าวต้องพร้อมให้จองได้ในราคาที่ถูกกว่าในสกุลเงินของโรงแรมและต้องเข้าเกณฑ์คุณสมบัติ
 4. การเปรียบเทียบราคาจะทำหลังหักภาษี ค่าตอบแทน ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมการออกจากที่พักก่อนกำหนด หรือค่าธรรมเนียมอื่นๆ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ และจะไม่รวมถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงิน
 5. สำหรับการเข้าพักมากกว่าหนึ่งคืน ราคารับประกันที่ดีที่สุดจะถูกประเมินตามราคาห้องพักรวมทั้งหมดสำหรับการเข้าพักทั้งหมด
 6. Hilton อาจปฏิเสธการอ้างสิทธิ์หากราคาที่จองผ่านช่องทางการจองอย่างเป็นทางการของ Hilton แตกต่างจากราคาที่ต่ำกว่าและเข้าเกณฑ์คุณสมบัติเมื่อคิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วเท่ากับ 1% หรือน้อยกว่า
 7. Hilton อาจปฏิเสธการอ้างสิทธิ์หากเชื่อว่ามีการจงใจละเมิดหรือปรับเปลี่ยนการรับประกันราคาต่ำสุดเพื่อบิดเบือนเจตนารมณ์ของการรับประกันดังกล่าว
หาก Hilton อนุมัติการอ้างสิทธิ์ของคุณ

หากเราตรวจสอบห้องว่างและความเหมาะสมของราคาที่ต่ำกว่าที่เข้าเกณฑ์แล้ว เราจะปรับราคาให้เท่ากับราคาที่ต่ำกว่าและมอบส่วนลด 25% จากราคาห้องพักสำหรับทุกคืนในการจองดังกล่าว

หมายเหตุบางประการ...

 • ในกรณีดังกล่าว Hilton จะปรับอัตราค่าเข้าพักสำหรับการจองที่ยืนยันแล้วให้เป็นอัตราต่ำสุดที่เข้าเกณฑ์คุณสมบัติที่ Hilton จะสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งอาจแตกต่างจากราคาที่ส่งมาในแบบฟอร์มการอ้างสิทธิ์
 • การเปลี่ยนแปลงราคาห้องพักจะไม่มีผลบังคับใช้จนกว่าคุณจะได้รับการยืนยันทางอีเมลพร้อมราคาใหม่ของห้องพักจาก Hilton
 • แขกที่ดำเนินการจองที่ยืนยันแล้วจะต้องรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการจองดังกล่าว (เช่น ค่าธรรมเนียมในการยกเลิก) โดยไม่คำนึงว่าการอ้างสิทธิ์การรับประกันราคาต่ำสุดจะถูกปฏิเสธหรือไม่
 • การอ้างสิทธิ์อาจได้รับการตรวจสอบความถูกต้องหากคุณดำเนินการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับการจองหลังจากที่ส่งการอ้างสิทธิ์และได้รับการอนุมัติการอ้างสิทธิ์นั้นแล้ว
ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ถือเป็นโมฆะหากต้องห้ามตามกฎหมาย ขณะนี้โรงแรม Hampton by Hilton™ ทุกสาขาในสาธารณรัฐประชาชนจีนยังไม่ได้รวมอยู่ในการรับประกันราคาที่ดีที่สุด Hilton อาจแก้ไขหรือยกเลิกการรับประกันราคาที่ดีที่สุดหรือข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ได้ทุกเมื่อตามดุลยพินิจของเราโดยอาจมีหรือไม่มีการแจ้งให้ทราบ

*** "บริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวที่ได้รับการแต่งตั้ง" หมายถึง ผู้ประกอบวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวรายย่อยที่ได้รับการแต่งตั้งโดยองค์กรหรือสมาคมการท่องเที่ยว ที่ทำการจองผ่านช่องทางของ Hilton หรือ Amadeus, Apollo/Galileo, Worldspan หรือ Sabre "บริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวที่ได้รับการแต่งตั้ง" ไม่รวมถึงตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ องค์กรและสมาคมการท่องเที่ยวคือ IATA (สมาคมการขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ), TIDS, ARC, TSI, CLIA, ERSP, SATO และ TRUE

ข้อกำหนดเหล่านี้บังคับใช้กับการอ้างสิทธิ์ที่ส่งเมื่อหรือหลังจากวันที่ 9/27/2018

ขั้นตอนไม่ยากเลยใช่ไหม การจองโดยตรงกับ Hilton นั้นรวดเร็ว ง่ายดาย และรับประกันราคาที่ดีที่สุด... นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการจองของเรายังพร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อให้ความช่วยเหลือหากคุณมีคำถามใด ๆ!

หากคุณโทรจากสหรัฐฯ แคนาดา เปอร์โตริโก หรือหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา โทร 1-800-445-8667 หรือติดต่อสำนักงาน ฝ่ายสำรองที่พักในท้องถิ่น สำหรับภูมิภาคของคุณ